RỘN RÀNG GIÁNG SINH TRĂM TRỨNG...

Cuối năm là mùa cao điểm đón khách quốc tế, không khí Noel theo chân du khách đến Nha Trang khá sớm. Từ đầu tháng 12, đường phố đã bắt đầu tràn ngập màu sắc Noel. Du khách có thể tha hồ chụp choẹt những tấm hình đẹp và chọn cho mình những món quà giáng sinh độc đáo tại thành phố biển.


Vào những ngày cuối năm, Khu Du Lịch Trăm Trứng như được khoác trên mình tấm áo mới tràn ngập sắc màu Giáng Sinh, sắc màu Năm Mới. Hòa cùng không khí Giáng Sinh của khắp mọi nơi, Khu Du Lịch Trăm Trứng cũng mang tới cho du khách những bữa tiệc giáng sinh ấm áp, an vui cùng người thân bạn, bạn bè. Với nhiều cây thông được trang trí dọc lối đi của Khu Du Lịch,bên trên là những ông già Noen đang nhảy dù nhìn trông thật ngộ nghĩnh, vui mắt. Đến đây, du khách như lạc bước vào thế giới của những ông già tuyết,những chiếc tất treo bên lò sư
ởi cùng câu chuyện về Chúa Hài Đồng,sự tích đêm Giáng Sinh...Với không gian rộng rãi, thoáng đãng nhưng luôn ấm cúng, gần gũi. Khu Du Lịch Trăm Trứng sẽ là địa điểm lí tưởng cho mọi người trong dịp Giáng Sinh này .


 Nhân dịp Giáng Sinh ,cầu chúc cho mọi người trên khắp thế giới luôn sức khỏe, an vui hạnh phúc – có một Giáng Sinh ấm áp bên người thân, bạn bè. 


Khu Du Lịch Trăm Trứng
Ms. Nguyễn Thu Hằng - Marketing Executive
Mr. Văn Ngọc Duy - Event Manager
Mr. Nguyễn Hữu Hoạt - Director of Sales
Hỗ trợ