BẠN ĐÃ CÓ KẾ HOẠCH GÌ CHO DỊP ĐẠI LỄ GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG HAY KỲ NGHỈ LỄ 30/4 ,1/5 NÀY CHƯA?

BẠN ĐÃ CÓ KẾ HOẠCH GÌ CHO DỊP ĐẠI LỄ GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG HAY KỲ NGHỈ LỄ 30/4 ,1/5 NÀY CHƯA?

Khu Du Lịch Trăm Trứng - Nha Trang sẽ là một gợi ý vô cùng hấp dẫn và thú vị:
Du khách có thể sử dụng dịch vụ tắm bùn nóng nguyên chất.

Tắm bùn rất tốt cho sức khỏe, ngâm mình với bùn nóng  sẽ đem đến cho bạn cảm giác thật thoải mái, sảng khoái nhất và một làn da thật mịn màng, tươi sáng. Tắm bùn nóng tại  Khu Du Lịch Trăm Trứng, du khách sẽ có được những trải nghiệm thú vị khi ngâm mình trong bồn trứng, tận hưởng cảm giác yên bình, xua tan những mệt mỏi.Nơi tuyệt vời để dã ngoại với bạn bè, người thân  và tham gia các hoạt động ngoài trời.

Trải rộng trong khuôn viên hơn 20 hecta, Khu Du Lịch Trăm Trứng là một điểm đến mới đầy hấp dẫn với môi trường thiên nhiên trong lành phù hợp cho quý khách có nhu cầu nghỉ ngơi, dã ngoại cùng bạn bè, người thân.
Với diện tích rộng, có nhiều không gian riêng biệt  Khu Du Lich Trăm Trứng  là nơi phù  hợp  nhất  để tổ chức các hoạt động ngoài trời: teambuilding, cắm trại, gala dinner, lửa trại….
  


Là nơi giao thoa của nhiều bản sắc văn hóa cộng đồng.
Với sự kết hợp tuyệt vời của các vùng miền dân tộc anh em, đến với Khu Du Lịch Trăm Trứng bạn sẽ cảm nhận được ngay nhiều bản sắc văn hóa như:
* Văn hóa trứng Châu Âu với những đồi trứng đầy màu sắc ẩn hiện bên các sườn đồi
* Được tái hiện tại một khu phố Champa, văn hóa Champa sẽ mang đến cho du khách một góc nhìn về đời sống và văn hóa của người Chăm.
* Văn hóa Việt Nam: ngôi nhà ngói đỏ 03 gian nằm phía sau rặng cau với những tiểu cảnh mang đậm chất làng quê Việt Nam.
* Làng Lak Kon Ku, Cung Lễ hội Dam San.. những điểm nhấn mang đậm nét văn hóa Tây Nguyên tại Khu Du Lịch Trăm Trứng.


Ẩm thực phong phú, đa dạng
Hiện tại Khu Du Lịch Trăm Trứng có các nhà hàng lớn rất phù hợp cho các cuộc gặp mặt, liên hoan, sinh nhật , lễ kỷ niệm.... với sức chứa từ 500- 1000 khách.
Ngoài ra khu ẩm thực ngoài trời khuôn viên thoáng đãng dành cho du khách yêu thiên nhiên.

Đặc biệt nhân dịp Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương (10 -03 ÂL), Ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam 30-4 và  Quốc Tế Lao Động 1-5 . Khu Du Lịch Trăm Trứng cam kết không tăng giá vé các dịch vụ.
Khu Du Lịch Trăm Trứng nơi lý tưởng để bạn cùng gia đình, bạn bè trải nghiệm những cảm giác nghỉ ngơi thư giãn sau những tháng ngày làm việc.


Khu Du Lịch Trăm Trứng
Ms. Nguyễn Thu Hằng - Marketing Executive
Mr. Văn Ngọc Duy - Event Manager
Mr. Nguyễn Hữu Hoạt - Director of Sales
Hỗ trợ