ẤM ÁP MÙA GIÁNG SINH

Cuối năm là mùa cao điểm đón khách quốc tế, không khí Noel theo chân du khách đến Nha Trang khá sớm. Từ đầu tháng 12, đường phố đã bắt đầu tràn ngập màu sắc Noel. Du khách có thể tha hồ chụp choẹt những tấm hình đẹp và chọn cho mình những món quà giáng sinh độc đáo tại thành phố biển.


Vào những ngày cuối năm, Khu Du Lịch Trăm Trứng như được khoác trên mình tấm áo mới tràn ngập sắc màu của một mùa Giáng Sinh, sắc màu Năm Mới. Hòa cùng không khí Giáng Sinh của khắp mọi nơi Khu Du Lịch Trăm Trứng cũng mang tới cho du khách những bữa tiệc ấm áp, an vui cùng người thân, bạn bè. 

Với nhiều cây thông  được trang trí dọc nối đi của Khu Du Lịch, chính giữa lối đi vào là tiểu cảnh Vua Trứng đang ngồi rất oai vệ trên chiếc ghế vàng được những người thợ trang trí rất kỳ công. Cùng với các tiểu cảnh rất rất ngộ nghĩnh và đáng yêu được trang trí trong khu tắm. Đến đây, du khách như lạc bước vào thế giới của những ông già tuyết, những chiếc tất treo bên lò sưởi cùng câu chuyện về chúa Hài Đồng, sự tích đêm Giáng Sinh...Với rất nhiều không gian rộng rãi, thoáng đãng nhưng luôn ấm cúng, gần gũi. Khu Du Lịch Trăm Trứng sẽ hứa hẹn là địa điểm đến lí tưởng của mọi người trong dịp Giáng Sinh năm nay.

Khu Du Lịch Trăm Trứng
Ms. Nguyễn Thu Hằng - Marketing Executive
Mr. Nguyễn Hữu Hoạt - Director of Sales
Hỗ trợ
1
Bạn cần hỗ trợ?